Giới thiệu - ĐIỆN ÁP MÁI

Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại điện áp mái Việt Nam (DAM) thành lập năm 2016 với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, giảm khí thải, giảm sự phụ thuộc vào nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đến nay, Điện áp mái Việt Nam đã thực hiện hàng trăm đơn đặt hàng, cung cấp hàng triệu tấm pin cho các dự án điện mặt trời trên khắp cả nước, văn phòng đại diện từ Nam ra Bắc.

 

  1. DAM cung cấp tấm pin cho dự án tại Thanh Hóa

Nhiều người quan niệm điện mặt trời áp mái không thể tạo ra năng lượng khủng được, tuy nhiên đó là suy nghĩ có thể đúng của nhiều năm trước. Ngày nay với nhiều cải tiến trong công nghệ cũng như có nhiều mái nhà với diện tích khá lớn không sử dụng đến, hệ thống điện mặt trời áp mái trên các mái nhà xưởng, nhà máy doanh nghiệp cũng tạo ra một lượng điện khủng, tạo ra một nguồn đầu tư khá hiệu quả.

Điển hình là vừa qua, DAM vừa cung cấp tấm pin mặt trời để hoàn thành một dự án điện năng lượng mặt trời cho Công ty TNHH năng lượng SLC tại Thanh Hóa. Với thực trạng thiếu điện diện rộng như hiện nay, thì dự án này được xem là một sự đóng góp khá lớn cho xã hội nếu mô hình này được nhân rộng hơn.

                                         

Thêm vào đó là khi có Quyết định 13/2020/QĐ-TTg ngày 6.4.2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, các chính sách hỗ trợ ở địa phương, đã tạo cơ hội và thúc đẩy người dân và doanh nghiệp, nhà đầu tư ở Thanh Hóa lắp điện mặt trời.

Nhận thấy được những lợi ích của mô hình năng lượng tái tạo này, Công ty TNHH năng lượng SLC với các tòa nhà công ty hiện đang không dùng đến đã đi đến quyết định đầu tư vào điện mặt trời với mục đích tạo ra một khoảng thu thụ động lâu dài. Và DAM may mắn được công ty tin tưởng lựa chọn cho dự án này.

 

  1. DAM cung cấp tấm pin tới các hộ gia đình

Tiếp tục chặng đường mang điện mặt trời đến các hộ gia đình, giữa tháng 1 vừa qua, DAM đã cung cấp tấm pin Canadian, JA cho các hộ gia đình tại Vĩnh Long, Bình Thuận, Bình Phước, ….

Việc tận dụng mái nhà để lắp đặt một hệ thống điện mặt trời hộ gia đình , không chỉ giúp gia đình chủ động được về điện sinh hoạt, mà còn tăng thêm thu nhập nhờ bán phần điện dư thừa cho ngành Điện. Đồng thời, gia đình bạn đã góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, chia sẻ gánh nặng cung cấp điện với ngành Điện, nhất là trong mùa nắng nóng

                                               

  1. Cung cấp điện mặt trời cho Công ty TNHH Điện Nhiệt Lượng Phúc Bình tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những dự án điển hình mà DAM thực hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh , nơi vùng đất vàng trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Nhận thấy tiềm năng và điều kiện khí hậu tuyệt vời ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tại Sài Gòn đã quyết định liên hệ với dienapmai.vn để đầu tư và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dự án này đã mang lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư, tăng cường lượng điện cho quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường, kích thích nhu cầu sử dụng nguồn điện sạch. Cảm ơn Quý chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn DAM là đơn vị thực hiện dự án này. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

                             

                                     

– Các sản phẩm của DAM chọn kinh doanh được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng, tối ưu hóa về chất lượng, chi phí, bảo hành và bảo trì.

– Bộ phận chuyên trách nhập hàng đảm bảo các sản phẩm DAM đến tay khách hàng là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng.

– Năng lượng tích cực từ khách hàng là yếu tố quan trọng quảng bá cho thương hiệu công ty, nên nhân viên DAM luôn dành hết tâm huyết để đảm bảo quyền lợi khách hàng từ việc lựa chọn đến hậu mãi, bảo hành.

 

 

 

 

x